THƯ VIỆN ẢNH > Công nghệ

Nissan sẽ có 5 mẫu xe trong dòng sản phẩm xe điện
07/09/2013 | 14:26:17
Nissan có kế hoạch phát triển thêm 2 mẫu xe điện nữa bên cạnh 3 mẫu xe là Leaf, NV200 van và mẫu xe mang thương hiệu Infiniti sang trọng.
Phó Chủ tịch phụ trách về nghiên cứu và phát triển của Nissan ở Mỹ, Carla Bailo, khẳng định trong tương lai, hãng này sẽ có năm mẫu xe điện trong dòng sản phẩm xe điện của mình. 

Điều này có nghĩa là sẽ có thêm hai mẫu xe nữa bên cạnh ba mẫu xe là Leaf, NV200 van và mẫu xe mang thương hiệu Infiniti được phát triển dựa trên mẫu xe điện Leaf với tư cách là một mẫu xe sang trọng hơn. 

Tuy nhiên, mẫu xe mang thương hiệu Infiniti đang bị trì hoãn phát triển để chờ cho công nghệ sạc không dây của Nissan trở nên tốt hơn và dễ sở hữu hơn.

Hiện vẫn chưa rõ hai mẫu xe điện còn lại mà Nissan sẽ chế tạo song hãng xe Nhật Bản có thể vẫn muốn đi theo con đường riêng như công thức đối với mẫu Renault Twizy.

Hiện mẫu xe điện duy nhất của Nissan là mẫu Leaf. Đây là mẫu xe có mức tăng trưởng doanh số rất ấn tượng, đặc biệt là tại thị trường Mỹ. 

Và giờ đây, khi xu hướng xe điện đang có giá bán giảm đi thì việc tăng cường sản xuất xe điện của Nissan lại càng được thúc đẩy./.

Từ khóa:

Quảng cáo