THƯ VIỆN ẢNH > Trang chủ > Giới thiệu

 • Tài xế taxi "chặt chém" trả lại tiền cho khách nước ngoài

  Tài xế taxi "chặt chém" trả lại tiền cho khách nước ngoài

  Đọc thêm : 725

  Tài xế taxi P.V.Linh (38 tuổi, quê Xuân Trường, Nam Định) đã phải xin lỗi và trả lại tiền cho hai vợ chồng du khách nước ngoài vào chiều 10-5, một ngày sau khi lừa gạt cặp du khách này.

 • Tài xế taxi Thanh Nga " chém đẹp " khách Tây

  Tài xế taxi Thanh Nga " chém đẹp " khách Tây

  Đọc thêm : 696

  Đi từ khách sạn Silk Path (Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) tới một nhà hàng trên đường Mã Mây để ăn tối, quãng đường chỉ 2km, một đôi vợ chồng người Ireland đã bị tài xế hãng taxi Thanh Nga “chém” lấy 480.000 đồng...

 • Giảm trước bạ, ôtô bắt đầu khởi sắc

  Giảm trước bạ, ôtô bắt đầu khởi sắc

  Đọc thêm : 656

  Sau khi Nghị định 23/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 45/2011/NĐ-CP ngày 17/6/2011 của Chính phủ về lệ phí trước bạ, thị trường ôtô đã bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt.

 • Giảm lệ phí trước bạ ôtô từ ngày 1/4

  Giảm lệ phí trước bạ ôtô từ ngày 1/4

  Đọc thêm : 685

  Theo Nghị định 23/2013/NĐ-CP do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành, từ ngày 1/4 tới sẽ áp dụng mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với ôtô chở người dưới 10 chỗ ngồi là 10-15%, và từ lần thứ hai trở đi là 2%.

 • Dự kiến 15/3 giảm lệ phí trước bạ ô tô

  Dự kiến 15/3 giảm lệ phí trước bạ ô tô

  Đọc thêm : 654

  Mặc dù chưa được Chính phủ thông qua, song Nghị định mới về lệ phí dự kiến có hiệu lực từ 15/3 tới. Theo đó, Nghị định lần này sẽ cho phép giảm lệ phí trước bạ với xe ô tô dưới 10 chỗ ngồi đăng ký lần đầu xuống 10% giá trị xe.

 • Taxi kêu cứu vì thiếu chỗ dừng

  Taxi kêu cứu vì thiếu chỗ dừng

  Đọc thêm : 699

  Phạt 800.000 đồng, tước giấy phép 30 ngày nếu vi phạm lỗi dừng đậu không đúng chỗ, giới tài xế taxi TP HCM hoảng sợ, buộc cho xe chạy vòng vòng hoặc đậu và ngó nghiêng canh chừng cảnh sát giao thông.

 • Sẽ tổng kiểm tra hoạt động của taxi tại Hà Nội

  Sẽ tổng kiểm tra hoạt động của taxi tại Hà Nội

  Đọc thêm : 719

  Phòng CSGT- CATP Hà Nội và Hiệp hội Taxi Hà Nội đã tổ chức cuộc họp với các công ty, các hãng taxi hoạt động trên địa bàn TP Hà Nội bàn biện pháp phối hợp quản lý hoạt động của taxi nhằm bảo đảm TTATGT, giảm ùn tắc và TNGT trên địa bàn.

 • Hiệp hội Taxi Hà Nội

  Hiệp hội Taxi Hà Nội

  Đọc thêm : 796

  Tham dự đại hội có đại diện văn phòng chính phủ, UBNDTP Hà Nội, Bộ GTVT Hà Nội, Đại diện Sở GTVT, Hiệp hội vận tải ôtô, Thanh tra giao thông, Phòng CS GT Hà Nội, Các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình, truyền thông….và đại diện các hãng taxi của Hà Nội.

Quảng cáo